Tranh sơn dầu cảnh đẹp sông núi nai rừng TSD 621

Làm Sofa không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên làm sofa theo yêu cầu của các gia đình. Mà chúng tôi còn là thương hiệu tranh treo tường nổi tiếng Amia. Đây là mẫu Tranh sơn dầu cảnh đẹp sông núi nai rừng TSD 621 mang đến cho quý vị không gian thiên nhiên gần gũi tuyệt đẹp cho ngôi nhà. Đặc biệt vợ chồng bạn là người yêu thích thiên nhiên hoa lá cỏ cây, hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh đẹp về thiên nhiên lại có hình ảnh chú nai trong rừng càng tăng thêm tính chân thực cho bức tranh. Nếu muốn làm toát lên hết vẻ đẹp của bức vẽ sơn dầu thiên nhiên, quý vị có thể thiết kế thêm chiếc đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh để tranh chú nai rừng lên màu đẹp nhất nhé.

Mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên này hợp treo phòng khách, phòng làm việc riêng. Hoặc vẽ tranh đem đi tặng quà cho các sếp, đối tác cũng rất ý nghĩa. Phong cảnh thiên nhiên yên bình thư thái giúp đầu óc dễ chịu mỗi khi ngắm nhìn. Các gia đình yêu thích mẫu tranh này hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh tại website Làm Sofa quý vị nhé.

Thông tin Tranh sơn dầu cảnh đẹp sông núi nai rừng TSD 621:

  • Mã tranh: Amia TSD 621
  • Kích thước: 80x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế của bức Tranh vẽ chú nai uống nước trong rừng:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu cảnh đẹp sông núi nai rừng TSD 621 sẽ được xưởng tranh Nội thất Furnibuy liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Furnibuy nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu thiên nhiên này các gia đình có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thuộc Nội thất Furnibuy tại Làm Sofa!

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Xem nhiều hơn các mẫu tranh sơn dầu phong cảnh đẹp Châu Âu mới nhất!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *