Những điều cần lưu ý khi kê sofa văng hợp phong thủy phòng khách !!!

Chúng ta cùng tìm hiểu những lưu ý khi kê sofa văng hợp phong thủy cho phòng khách cụ thể tại bài viết dưới đây nhé. Để tránh kê phải những vị trí xấu không thuận phong thủy. Đặt ở vị trí tốt có thể thu hút thêm nhiều tài lộc, may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn hướng kê sofa văng theo phong thủy cực chuẩn!!!

Cần lưu ý những gì khi bài trí sofa văng hợp phong thủy?

Bên cạnh việc xác định hướng kê sofa văng hợp phong thủy. Thì các gia chủ cũng rất quan tâm đến việc bài trí sofa văng phòng khách sao cho hòa hợp và viên mãn. Vậy dưới đây là 1 số chủ ý quan trọng khi bài trí sofa văng theo phong thủy, cụ thể:

  • Tránh đặt ghế sofa văng che khuất cửa sổ: 

Bởi vì trong phong thủy rất quan trọng đến yếu tố khí. Vậy nên, việc để khí luân chuyển trong không gian phòng khách 1 cách hài hòa và thuận lợi rất quan trọng. Khí từ bên ngoài luân chuyển vào không gian phòng khách chỉ có từ cửa chính và cửa sổ. Không nên kê ghế sofa văng ở hướng cửa sổ để tránh cản trở luồng khí luân chuyển hài hòa. Cản trở tài vận phát triển và tăng trưởng.

  • Tránh đăt ghế sofa văng thẳng lối cửa chính: 

Tương tự, với cửa chính cũng vậy. Khí sẽ được luân chuyển thẳng vào nhà từ hướng cửa chính. Mà khi gia chủ kê ghế sofa văng thẳng lối cửa chính sẽ khiến các thành viên trong gia đình ngồi trên ghế bị va phải những luồng khí chạy thẳng từ cửa vào. Khí cũng có khí tốt, khí xấu. Nếu va phải những luồng khí xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều không thuận. Hơn nữa, bộ ghế sofa văng quá to. Lại kê thẳng lối cửa chính khiến các luồng khí chạy vào nhà bị phân tán tiêu hao rời rạc. Báo hiệu tài lộc sẽ không bền và bị tiêu tán mất.

Nên kê ghế sofa văng áp sát tường để tạo độ vững chãi như bản mệnh của gia chủ. 
  • Nên kê áp sát tường để tạo độ vững chãi: 

Kê ghế áp sát tường vừa có thể tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, vừa thuận theo phong thủy. Bởi lẽ, ghế sofa văng tượng trưng cho bản mệnh của gia chủ. Bản mệnh phải vững vàng chắc chắn thì mọi sự mới thuận được. Nếu kê sofa văng giữa phòng khách thoạt đầu tưởng là cân đối hài hòa. Nhưng nếu không có chỗ tựa vững chắc thì lại thành điểm xấu. Vậy nên, hãy lưu ý việc bài trí kê sofa văng hợp phong thủy là cần có chỗ tựa vững chắn cho ghế nhé bạn.

  • Kị trang trí gương và bể cá đằng sau sofa văng: 

Một số gia chủ rất thích treo gương ở phòng khách để có thể nhìn ngắm bản thân ngay khi bước vào nhà. Tuy nhiên, bạn cần tránh đặt gương ở phía sau sofa văng. Vì đây là vị trí rất xấu để đặt gương. Khi để gương sau sofa, người đối diện dễ dàng quan sát phần gáy và phần sau lưng của người ngồi, Có thể gây cảm giác khó chịu bất an cho người ngồi. Hơn nữa, cũng báo hiệu việc bạn dễ bị làm khó dễ hoặc các việc bị ngáng trở không thuận sau lưng. Tương tự, với bể cá. Bể cá là hành Thủy. Mà ghế sofa văng là hành Mộc. Hai hành này có sự tương khắc nhau.

Rất mong những thông tin chia sẻ phía trên của có thể giúp ích phần nào Quí Khách Hàng trong việc bài trí kê ghế sofa văng hợp phong thủy nhà ở.

Ngoài ra, nếu Quí Khách Hàng muốn đặt đóng 1 mẫu ghế sofa văng theo yêu cầu riêng mà giá thành rẻ phải chăng tại địa chỉ uy tín. AmiA nhận đặt đóng sofa văng theo yêu cầu đáp ứng mọi màu sắc hợp phong thủy. Mức giá chỉ từ 4 triệu 600 nghìn đồng cho 1 mẫu đẹp bền rẻ. Các bạn có thể tham khảo những mẫu đẹp giá rẻ cực kì chất lượng TẠI ĐÂY.

Hãy gọi ngay đến Hotline hoặc ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại 205 Nguyễn Xiển để trải nghiệm chân thật đa dạng sản phẩm và nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Trân Trọng Phục Vụ !!!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *