Chọn nội dung tranh phòng khách phù hợp với không gian

Chọn chủ đề tranh treo tường phòng khách không quá khó. Tuy nhiên nếu chọn không khéo khiến tranh không phù hợp lạc lõng với tổng thể thì sẽ phản tác dụng, tiền mất tật mang. Vì vậy, cần xác định rõ phong cách trang trí mà gia chủ muốn hướng tới và phù hợp với nội thất đang bài trí hiện tại.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng tranh với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau như: Tranh sơn dầu, tranh phù điêu, tranh gạo, tranh thêu, tranh canvas,… Trong đó, tranh canvas treo tường được biết đến là một lại tranh hiện đại giá thành phải chăng nhất và có độ bền cao. Bạn nên chọn loại tranh được in mực tốt để giữ màu tranh bền lâu. Các loại tranh treo phòng khách giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng, nhanh phai màu, khung lỏng lẻo gây mất thẩm mỹ. Độ bền cao là yếu tố quan trọng trong việc chọn tranh để trang trí đấy nhé.

Tranh hồ quang sơn sắc treo phòng khách đẹp và ý nghĩa

Các chủ đề tranh dễ sử dụng nhất nhưng tạo được hiệu quả cao khi treo ở phòng khách của mọi ngôi nhà là tranh chủ đề thiên nhiên. Bao gồm: cây cối, hoa lá, biển cả, các địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Mỗi phong cách tranh lại thể hiện một khía cạnh tính cách nghệ thuật khác nhau của chủ nhà.

Gia chủ là người hướng nội thích hợp với phong cách trừu tượng, tranh tĩnh vật, địa danh… Gia chủ hướng ngoại có thể chọn những bức tranh phong cách hiện đại tối giản, hoa lá, du lịch,…

Quý khách hãy xem ngay: Hơn 200 mẫu tranh phòng khách đẹp bán chạy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *